TK

Thống kê số vụ cháy nổ

Theo số liệu thống kê của Cục Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn Cứu hộ (CNCH), trong 9 tháng đầu năm 2018 cả nước xảy ra 2.989 vụ cháy, làm chết 73 người, bị thương 163 người; thiệt hại về tài sản 1.590 tỷ đồng. Xảy ra 24 vụ nổ, làm chết 5 người, bị thương 24 người, thiệt hại về tài sản 388 triệu đồng.

Thông tin tổng quan

Thiết bị phát hiện và cảnh báo khói thông minh iProtect (LIS-1)

Nhận cảnh báo khói tức thì

Qua Push Notification, cuộc gọi, SMS

Nhận cảnh báo pin yếu

Nút gọi nhanh cho cảnh sát PCCC và người thân

Quản lý đồng thời nhiều thiết bị tại nhiều vị trí lắp đặt

Và nhiều tính năng khác

Ưu điểm vượt trội

Cảnh báo thông minh

LIS -1 là thiết bị phát hiện và cảnh báo khói thông minh. LIS -1 hoạt động không cần dùng nguồn điện lưới, không cần kết nối tủ báo cháy. LIS -1 cho phép truyền tín hiệu cảnh báo khói qua hệ thống mạng vô tuyến IoT (Internet of Things).

Tích hợp
điện toán đám mây

LIS - 1 tích hợp cùng với hệ thống điện toán đám mây, cho phép gửi đến người sử dụng các cảnh báo khói/hết khói qua ứng dụng Smartphone. Thông qua ứng dụng Smartphone, người dùng dễ dàng theo dõi lịch sử cảnh báo, tình trạng pin sử dụng của thiết bị.

Dễ dàng xác định vị trí
được cảnh báo

LIS - 1 kết hợp với ứng dụng công nghệ IoT và điện toán đám mây cho phép người dùng và cơ quan chức năng có thể dễ dàng xác định địa chỉ của khu vực có cảnh báo.

Phù hợp
với mọi căn nhà

LIS-1 đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình, các công xưởng, cửa hàng, nhà kho, quán chợ chưa được thiết kế và trang bị hệ thống thiết bị cảnh báo cháy.

VTC iProtect

Giá tham khảo (Chưa bao gồm thuế VAT)

1.500.000 VNĐ

1.200.000 VNĐ

(Đã bao gồm phí 1 năm sử dụng phần mềm quản lý thiết bị)


TOP